Các môn năng khiếu

Cỡ chữ

Đăng lúc 10:54:18 ngày 15/08/2014 | Lượt xem 8044

Dạy Piano

Bộ phận Gia sư  tại Hải Phòng Chuyên dạy Piano, organ cho mọi lứa tuổi tại Hải Phòng, Chương trình dạy cho học viên từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi vào các trường ĐH, CĐ, nhạc viện tùy theo yêu cầu và trình độ của học viên với nhiều năm uy tín, kinh nghiệm, nhiệt tình..

Chương trình học đa dạng, giúp học viên đàn được những bản nhạc mà mình yêu thích với hình thức học tại nhà học sinh, hoặc học tại nhà giáo viên (1 giáo viên kèm 1 trò).

Chúng tôi sẽ giúp bạn nắm được những kĩ năng và cách chơi đàn từ những bước cơ bản nhất đến cách chơi đàn độc đáo, điêu luyện từ những bài piano đơn giản đến phức tạp và phổ biến hiện nay.

Giáo viên sẽ hướng dẫn cho bạn phần nhạc căn bản, nhận biết sơ bộ cấu trúc của bài nhạc, cách phân biệt các khóa nhạc, nốt nhạc cũng như phân biệt được các tiết tấu, hòa âm…

Luyện cho các bạn chơi những bản nhạc piano nổi tiếng, xuất sắc của những nghệ sĩ tên tuổi trên thế giới.

Chương trình học đa dạng: classic & modern, giúp học viên đàn được những bản nhạc mà mình yêu thích.

Với Tập Thể Giáo Viên Dạy Gia Sư dạy Đàn Piano Của chúng tôi học viên sẽ hài lòng với phương pháp sư phạm mới năng động, tân tâm và thật sự yên tâm khi chúng tôi với nhiều kinh nghiệm dạy gia sư các môn năng khiếu và bằng cấp đầy đủ.

Dạy vẽ

Bộ phận Gia sư dạy vẽ tại hà nội thuộc liên hiệp gia sư hà nội có kinh nghiệm gần 10 năm GS chuyên nhận gia sư mỹ thuật cho các đối tượng khác nhau dạy tại nhà ở khu vực Hải Phòng

Chúng tôi nhận gia sư dạy vẽ cho các học viên ở nhiều trình độ khác nhau từ cơ bản tới luyện thi đại học các trường mỹ thuật và kiến trúc và hướng tới nâng cao hơn.

Gia sư các môn học mới: hình họa, đồ họa, thiết kế mỹ thuật, điêu khắc, lịch sử mỹ thuật.Các chất liệu mới: màu nước, sơn dầu, chất liệu tổng hợp,

Gia sư của trung tâm gia sư Khổng Linh nhận dạy vẽ tay, thủ công, trang trí, nặn hình thù hoặc người, đan, thêu,…đảm bảo các em sẽ có khả năng kiến thức cơ bản như cách bố cụ, đường nét, hay màu sắc, thiết kế cơ bản, phát triển khả năng quan sát, tưởng tượng hướng tới các em có thể dễ dàng có khả năng vẽ theo đề tài, tranh nghệ thuật hoặc vẽ theo mẫu với mức độ chuẩn xác cực cao.

Các học viên khi học cũng sẽ có hiểu biết thêm khái niệm về chất liệu, thể loại hội họa. Có khả năng xem xét, nhìn nhận các tác phẩm hội họa và điêu khắc ở mức độ cơ bản. Biết tên một số danh họa trong nước và quốc tế. Tăng khả năng nhận thức về giá trị văn hóa và nghệ thuật.

Gia sư chúng tôi cũng sẽ dạy cho các em biết tận dụng từ các giấy màu các chai nước hoặc những vật liệu trong gia đình không dùng đến. Rèn luyện tính gọn gàng và biết tận dụng những vật liệu phế thải để làm những vật dụng hữu ích cho cuộc sống.

Dạy đàn Organ

Trung tâm gia sư Khổng Linh chuyên cung cấp các Gia Sư Dạy Đàn Organ tại nhà trên toàn thành phố Hải Phòng cho mọi học viên mọi lứa tuổi, mọi trình độ và nhu cầu..có sở thích và mong muốn luyện thi vào các trường ĐH, CĐ, nhạc viện hoặc học đàn organ theo yêu thích…với nhiều năm uy tín, kinh nghiệm và lòng đam mê, nhiệt tình.

 

Đối tượng học sinh chúng tôi nhận dạy:

- Gia sư đàn Organ cho bé từ ít nhất từ khoảng 6 tuổi trở lên.
- Gia sư Organ cho tập thể học sinh.
- Gia sư dạy Organ cho các cá nhân.

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY ORGAN CỦA TRUNG TÂM GỒM:
TỪ SƠ CẤP ĐẾN NÂNG CAO

Nhạc lý căn bản – Hoà âm – Ký âm

Kỹ thuật xử lý tác phẩm

Dạy học viên nắm vững được những kĩ năng cơ bản trong cách chơi đàn Organ.

Giới thiệu đến học viên một cách chơi đàn tỉ mỉ và độc đáo, điêu luyện từ những bài Organ đơn giản đến phổ biến nhất.

Tập cho các bạn làm quen với những bản nhạc Organ nổi tiếng, xuất sắc của những nghệ sĩ tên tuổi.

Đến với Gia sư dạy đàn organ của Trung Tâm gia sư Khổng Linh chúng tôi đảm bảo trong thời gian ngắn nhất các bạn sẽ chơi được những bản nhạc mà mình yêu thích trên chính cây đàn organ yêu quý của mình.

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 150
  • Hôm qua: 114
  • Tuần này: 508
  • Tuần trước: 1054
  • Tháng này: 3466
  • Tháng trước: 5798
  • Tổng lượt truy cập: 452717