Dạy kèm môn Hóa

Cỡ chữ

Đăng lúc 15:26:33 ngày 21/11/2017 | Lượt xem 808

Bạn cảm thấy Hóa học thật rắc rối? Bạn luôn đau đầu khi phải viết phương trình và tìm ra hiện tượng của các phản ứng? Bạn không thể nhớ các thí nghiệm và bị mật phương hướng khi giải các bài toán Hóa học?

Hóa học là một bộ môn khoa học có khối lượng kiến thức cả về phương diện thực nghiệm lẫn lý thuyết rất lớn. Môn hóa là một môn học quan trọng đối với các em học sinh khối tự nhiên A, B. Để vào được những trường Đại Học lớn học sinh cần phải dành điểm gần như tuyệt đối môn Hóa.

Dạy kèm môn Hóa - Ảnh 1

Dạy kèm môn Hóa tại Gia sư Khổng Linh

Học Hóa hiệu quả với dịch vụ dạy kèm môn Hóa

Không chỉ với Hoá mà tất cả các bộ môn khoa học, việc đầu tiên là phải “dung nạp” nội dung lý thuyết của nó.

Chúng ta cần nắm định nghĩa, khái niệm, quan trọng hơn là phải hiểu được bản chất của vấn đề, biết cách vận dụng được các khái niệm – định luật trên.

Hoá học là một môn học ứng dụng thực tế. Vì thế, để học tốt lý thuyết hoá, theo dõi phản ứng hoá học là một điều không thể thiếu.

Khi làm thí nghiệm, chúng ta có thể dễ dàng nhớ được hiện tượng và các chất sinh ra, nó sẽ rất có ích cho các bài tập cụ thể.

Dạy kèm môn Hóa - Ảnh 2

Giáo viên dạy kèm môn Hóa

Dịch vụ dạy kèm môn Hóa ra đời với mong muốn giúp phụ huynh tìm được những giáo viên hóa giỏi uy tín phù hợp với năng lực của học sinh, đáp ứng được các yêu cầu của phụ huynh về thời gian giảng dạy, trình độ chuyên môn và cả kỹ năng trong quá trình giải bài tập hóa trắc nghiệm theo bộ giáo dục và đào tạo
Giáo viên chúng tôi không chỉ giúp các em học sinh củng cố những kiến thức căn bản mà còn có hình thức đào tạo chuyên sâu, luyện thi đại học để học sinh đủ tự tin dự thi vào các trường danh tiếng nhất hiện nay.                

Chúng tôi cam kết đào tạo nhiệt tình, tận tâm với công việc để các em học sinh có thể thực hiện được những hoài bão của mình trong tương lai giúp các em tiếp cận dễ dàng với môn hóa. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên giỏi còn hỗ trợ đặc biệt cho các em chưa đam mê môn Hóa và xem đây là môn học quá đỗi vô vị, thông qua các bài giảng hữu ích, các dẫn chứng cụ thể, thiết thực, gắn liền với thực tiễn, chúng tôi tin rằng các em sẽ nhận thức tích cực hơn về giá trị thật sự của bộ môn Hóa này, từ đó tạo động lực để các em phấn đấu hết mình để đạt được thành tích xuất sắc nhất.
   

Chúng tôi sẽ luôn tạo điều kiện thuận lợi để các em có thêm nhiều cơ hội học tập, để quý phụ huynh có thể tìm cho con mình 1 giáo viên ưng ý nhất và cũng nhằm hỗ trợ 1 phần nào cho quý giáo viên có được 1 lớp dạy phù hợp với năng lực thật sự của mình.

Để được tư vấn cụ thể về việc dạy kèm môn Hóa cho các em, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để không phải bỏ lỡ cơ hội học tập của các em học sinh nhé.

 

TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM KHỔNG LINH

Địa chỉ 1: số 26 Tam Bạc, Minh Khai, Hồng Bảng, Hải Phòng

Địa chỉ 2: số 25/50/275 Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0904.028.246

Email: toetsp6988@gmail.com  

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 147
  • Hôm qua: 127
  • Tuần này: 1680
  • Tuần trước: 1469
  • Tháng này: 5992
  • Tháng trước: 4138
  • Tổng lượt truy cập: 474338