Dạy kèm môn Lý

Cỡ chữ

Đăng lúc 10:53:41 ngày 18/11/2017 | Lượt xem 863

Vật lý là môn khoa học tự nhiên tập trung vào nghiên cứu vật chất và chuyển động của nó trong không gian và thời gian. Vật lý là một trong những ngành học phát triển sớm nhất, có tầm quan trọng và tính ứng dụng cao trong nghiên cứu và đời sống hằng ngày. Học Vật lý giúp giải thích được các hiện tượng thú vị trong tự nhiên

Vật lý là một trong những môn học xuất hiện trong chương trình giảng dạy từ lớp 6 đến lớp 12 trở thành một trong những môn thi quan trọng trong các kỳ thi chuyển cấp và đại học khối A, A1. Ban tự nhiên, bên cạnh môn Toán và môn Hóa thì môn Lý đóng vai trò quan trọng không kém.

Môn vật lý thường là “nỗi lo sợ” của nhiều quý phụ huynh và các em học sinh, vật lý có những đặc tính không đơn giản, khiến người học cảm thấy khó khăn và rơi vào tình trạng hỏng kiến thức, dần dần chán nản và không muốn quan tâm đến nó nữa.

Vậy làm thế nào để nắm vững kiến thức lý thuyết và áp dụng giải quyết các bài tập cho môn học này một cách dễ dàng trở thành một mối quan tâm của không chỉ các học sinh mà còn của các phụ huynh nhằm giúp ích cho con em mình vượt qua các bài kiểm tra và các kỳ thi có xuất hiện môn học này đặc biệt ở cấp 3 lớp 11lớp 12 Nắm vững lý thuyết và công thức Vật lý là điều quan trọng, biết vận dụng chúng vào các bài tập cụ thể là điều còn quan trọng hơn. Với khối lượng thông tin và công thức quá nhiều trong sách giáo khoa như vậy, làm thế nào các em nhớ hết? “Học vẹt” như phần lớn học sinh hiện nay đã làm rõ ràng là không hiệu quả. Giải quyết vấn đề này, giáo viên sẽ giúp các em có cái nhìn tổng quát, rõ ràng hơn để hiểu sâu hơn vấn đề. Một khi đã hiểu, các em có thể tự mình liên kết mối quan hệ giữa các công thức và ghi nhớ lâu hơn. Lý thuyết và bài tập được giảng dạy song song, ví dụ minh họa thú vị, sinh động đem lại sự hứng khởi cho mỗi giờ học Lý với giáo viên. Trung tâm Gia sư sư phạm Khổng Linh tổ chức các lớp dạy kèm môn Lý theo hình thức một giáo viên – 5-10 học viên để đảm bảo tính hiệu quả.

Dạy kèm môn Lý

Dạy kèm môn Lý

Dịch vụ dạy kèm của Trung tâm mang lại những gì ?

Chúng tôi hy vọng các bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ có cái nhìn mới hơn, khác hơn về các môn khoa học tự nhiên nói chung và môn vật lý nói riêng. Nếu muốn thu được những lợi ích thiết thực khi tìm cho con 1 giáo viên lý  giỏi thì vui lòng đến với dịch vụ dạy kèm môn Lý chúng tôi để trải nghiệm sự khác biệt:
- Chất lượng giảng dạy của gia sư lý đảm bảo
- Trình độ chuyên môn của học sinh có được cải thiện sau khi học
- Học sinh không mất quá nhiều thời gian di chuyển địa điểm học thay vì đến các lớp học thêm đại trà
- Học sinh dễ dàng trao đổi trực tiếp với giáo viên lý và nhận được phản hồi ngay lập tức  (Điều này các giáo viên bộ môn trên lớp khó đáp ứng được)
Giảng viên biết rõ điểm mạnh, yếu của học sinh (thay vì trên lớp có số lượng học sinh quá đông nên ít khi giảng viên nhận biết được, ngoại trừ những thành phần cá biệt)

Giáo viên lý

Giáo viên môn Lý của Trung tâm

Ưu điểm của giáo viên tại Gia sư Khổng Linh

- Giáo viên có nghiệp vụ sư phạm tốt, giỏi chuyên môn

- Có nhiều kinh nghiệm tiếp xúc, dạy học cho các em Học Sinh

- Là đội ngũ Giáo viên yêu trẻ, gần gũi, biết quan tâm đến tâm sinh lí của Học sinh

- Có phương pháp tiếp cận khoa học, giúp học sinh phát triển đồng bộ

Nếu phụ huynh có con em học sinh đang học yếu Lý, đang gặp khó khăn trong việc lĩnh hội kiến thức môn lý trên lớp hay các em đang trong các kỳ ôn thi quan trọng,...Hãy mạnh dạn gọi đến trung tâm để được tư vấn, tham khảo dịch vụ dạy kèm của chúng tôi.

TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM KHỔNG LINH

Địa chỉ 1: số 26 Tam Bạc, Minh Khai, Hồng Bảng, Hải Phòng

Địa chỉ 2: số 25/50/275 Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0904.028.246

Email: toetsp6988@gmail.com  

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 148
  • Hôm qua: 127
  • Tuần này: 1681
  • Tuần trước: 1469
  • Tháng này: 5993
  • Tháng trước: 4138
  • Tổng lượt truy cập: 474339