Dạy kèm môn Tiếng Anh

Cỡ chữ

Đăng lúc 17:40:53 ngày 21/11/2017 | Lượt xem 846

Môn tiếng Anh là một môn học ngày càng chứng tỏ vị thế quan trọng của nó trong chương trình học hiện nay. Bởi chăng, tiếng Anh là một môn công cụ giúp cho người đi học, đi làm có thể cập nhật nhanh nhất những kiến thức, kĩ năng mới trong một thế giới đang chuyển mình từng giây. Người học, người làm của Việt Nam từ đây mới có thể vươn ra thế giới được.

Từ những ích lợi mà môn học này mang lại, chúng dần trở thành môn học được coi trọng, thời gian học nhiều, khối lượng kiến thức cũng nặng lên. Ngoài ra tiếng Anh gần như đã trở thành môn thi bắt buộc trong các kỳ thi tốt nghiệp những năm gần đây. Vì vậy, việc học tốt môn tiếng Anh là quan trọng, và việc đầu tư vào việc học tiếng Anh cũng cần thiết vô cùng.

Dạy kèm môn tiếng Anh

Dạy kèm môn tiếng Anh

Khi nào con cần dạy kèm môn tiếng Anh

Để đảm bảo gia đình bạn “đầu tư” cả thời gian và tiền bạc vào đúng nơi, đúng lúc, phụ huynh cần xác định rõ nhu cầu dạy kèm môn tiếng Anh của mình. Bằng cách trả lời câu hỏi trên, Trung tâm Gia sư tiếng anh Hải Phòng hi vọng rằng các bậc cha mẹ sẽ thấu hiểu và giúp đỡ con em mình kịp thời:

- Học kém, mất gốc, không nắm được kiến thức cơ bản: cách phân biệt và sử dụng các thì; vị trí của danh, động, tính từ…Thường xuyên bị điểm kém và bị giáo viên phê bình trên lớp.

- Không có động lực cũng như hứng thú ở môn tiếng Anh: Lười biếng, bướng bỉnh, cần có người giám sát và nhắc nhở liên tục.

- Cần bổ sung rèn luyện thêm Tiếng Anh để cải thiện bản thân hoặc để chuẩn bị tốt trước khi tham gia các kì thi học sinh giỏi, thi chuyển cấp, ôn thi tốt nghiệp. đại học.

- Học tiếng Anh với  thi lấy chứng chỉ: toeic, ielts để ra trường, đi xin việc hay phục vụ nhu cầu cá nhân (sở thích, du lịch, ca hát…)

- Cha mẹ không có thời gian bên cạnh và cùng học với con: Hoặc phương pháp dạy tiếng Anh của cha mẹ chưa hợp lý, khoa học khiến các em học trong thời gian dài, vất vả mà không đạt được kết quả như ý muốn.

- Không có phương pháp khoa học, hiệu quả, đúng đắn: Học bất cứ thứ tiếng nào cũng yêu cầu các em học từ kĩ năng nghe trước. Như đứa trẻ, khi còn nhỏ, dù chưa biết viết, biết đọc nhưng chúng có thể phát âm và diễn đạt ý rất lưu loát, đó là do các em lắng nghe người lớn và bắt chước theo. Nhưng học sinh hiện nay hầu hết đều học ngữ pháp, đọc, viết trước rồi mới đến nghe, nói.

- Không có môi trường luyện tập: Trên lớp thời gian mỗi tiết 45 phút là tương đối ngắn. Học sinh chỉ được giao tiếp và sử dụng tiếng anh thực sự từ 10-15’. Do vậy, rất khó để giáo viên có thể nhận ra cách phát âm sai của từng em để sửa.

- Chưa thực sự chăm chỉ, chủ động và có ý thức tự rèn luyện tại nhà, đặc biệt về phần từ mới. Hoặc chỉ học chống đối mỗi giờ lên lớp để kiểm tra điểm miệng.

- Thiếu người hướng dẫn giỏi: tự học tiếng anh là rất khó bởi ngay cả khi các em sai về chính tả, phát âm hay sử dụng sai các thì.., học sinh cũng không tự nhận ra và sửa lại được. Có người bên cạnh giám sát và giúp đỡ sẽ khiến quá trình học dễ dàng hơn.

Những ích lợi khi con được dạy kèm

Sau bước đầu tiên, khi đã chắc chắn rằng, con bạn cần dạy kèm để đạt kết quả cao hơn ở môn tiếng anh, có lẽ ai cũng cần cân nhắc rằng: Vậy con được giáo viên dạy kèm sẽ thu được những lợi ích gì? hay đơn giản hơn là: Tại sao nên làm như vậy? Với kinh nghiệm nhiêu năm giảng dạy cùng với sự đóng góp nhiệt tình từ phía phụ huynh học sinh-những người từng có con em học tại trung tâm gia sư sư phạm Khổng Linh, đều nhận xét rằng “cho con học gia sư là biện pháp nhanh nhất, tiết kiệm nhất và đảm bảo nhất":

- Tiết kiệm thời gian: Phụ huynh và các em được chủ động lựa chọn thời gian học hợp lý nhất, không bị phụ thuộc như khi học ở các lớp đông

- Tiết kiệm tiền bạc: Nếu so sánh giá tiền một buổi học với lượng kiến thức con em bạn nhận được trong khoảng từ 1,5-2h thì thực sự học phí khi học nhóm cùng giáo viên là rất hợp lý

- Nhanh nhất: Với hình thức học lớp từ 5-10 học sinh, con bạn sẽ được theo dõi và hướng dẫn chi tiết, giải đáp mọi thắc mắc còn chưa hiểu trên lớp. Các phần kiến thức của môn tiếng Anh giáo viên đều sẽ chia nhỏ và tổng hợp theo hệ thống, rất tiện khi ôn tập thi giữa, cuối kì. Việc thực hành liên tục các kĩ năng nghe-nói-đọc-viết và chữa bài trực tiếp cũng giúp học sinh nhớ lâu và hình thành kĩ năng sớm hơn.

Giáo viên dạy kèm môn tiếng Anh

Giáo viên dạy kèm môn tiếng Anh

Gia Sư Khổng Linh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức dạy kèm môn cùng với đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi chuyên Ngoại Ngữ sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về dạy kèm môn Tiếng Anh của gia đình.

Quý phụ huynh có nhu cầu dạy kèm môn tiếng Anh có thể liên hệ với chúng tôi:

TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM KHỔNG LINH

Địa chỉ 1: số 26 Tam Bạc, Minh Khai, Hồng Bảng, Hải Phòng

Địa chỉ 2: số 25/50/275 Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0904.028.246

Email: toetsp6988@gmail.com  

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 167
  • Hôm qua: 127
  • Tuần này: 1700
  • Tuần trước: 1469
  • Tháng này: 6012
  • Tháng trước: 4138
  • Tổng lượt truy cập: 474358