Dạy kèm môn Toán

Cỡ chữ

Đăng lúc 10:44:57 ngày 17/11/2017 | Lượt xem 814

Môn Toán là môn học đòi hỏi người học phải thông minh, biết suy luận logic và đặc biệt phải thật sự đam mê nó. Toán học là nền tảng của tất cả các ngành khoa học khác, toán học thống trị các môn khoa học tự nhiên và cả các môn khoa học xã hội. Thời lượng học Toán tại các trường phổ thông được Bộ GD&ĐT quy định là nhiều nhất trong tất cả các môn học. Ngoài ra môn Toán là môn thi bắt buộc trong các kỳ thi tốt nghiệp, chuyển cấp và chiếm hầu hết trong các khối thi của kỳ thi THPT quốc gia... Tuy nhiên không phải tất cả các học sinh đều nhận thức được tầm quan trọng của môn Toán và không có ý thức, phương pháp học tốt bộ môn này, dẫn đến yếu Toán rồi yếu luôn các môn khác đặc biệt là môn Lý  môn Hóa... Nếu không may con em các bạn bị yếu Toán hay cần học nâng cao chuyên sâu môn Toán hãy tìm đến gia sư dạy kèm môn toán của Trung tâm Gia sư sư phạm Khổng Linh. Các gia sư chuyên toán Hải Phòng Khổng Linh có kinh nghiệm lấy lại căn bản cho học sinh trung bình, yếu đào tạo nâng cao chuyên sâu cho học sinh khá, giỏi.

 

         Gia sư Khổng Linh mong muốn được cung cấp thông tin chi tiết để phụ huynh có thể tìm được những gia sư phù hợp nhất với con mình: cả về trình độ chuyên môn, năng lực lẫn phong cách giảng dạy của người thầy chân chính.

 

Dạy kèm môn Toán - Ảnh 1

Trung tâm trao phần quà cho giáo viên dạy toán giỏi

 

Phương pháp giảng dạy chính của gia sư dạy kèm Toán của trung tâm có thể được mô tả khái quát như sau: 

-    Khơi dậy niềm đam mê học Toán, giúp các em nhận thức tầm quan trọng của môn Toán để các em có một thái độ tích cực hơn với bộ môn này

-    Tận tình trong suốt quá trình truyền đạt kiến thức cho học sinh (kể cả học sinh giỏi và học sinh yếu, kém)
-    Luôn tạo môi trường học thoải mái cho học sinh trong từng buổi học

-    Ôn tập lại những kiến thức đã học ở trường

-    Dạy sát chương trình, dạy sâu kiến thức, dạy kỹ chuyên môn

-    Kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm

-    Luôn nâng cao và mở rộng kiến thức cho các em

-   Hướng dẫn học sinh giải đề Toán của các kỳ thi quan trọng để có thể đánh giá năng lực của học sinh trong từng thời điểm nhất định, từ đó đưa ra những giải pháp khắc phục tối ưu hơn.
-    Khuyến khích học sinh chủ động trong quá trình học tập giúp học sinh có thể phát huy thế mạnh của mình và có sự trao đổi, tương tác giữa người dạy và người học
 

Gia sư dạy kèm môn toán


      Với đội ngũ gia sư toán là giảng viên, giáo viên, sinh viên giỏi, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm nhận dạy toán, lý, hóa, văn, sinh, anh văn...  luyện thi đại học, cao đẳng. Chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dạy và người học, sao cho phù hợp với yêu cầu của phụ huynh nhằm đạt chất lượng giảng dạy tốt nhất.
Chúng tôi hy vọng các bậc phụ huynh sẽ nhìn nhận vấn đề theo hướng tích cực nhất, đừng vì lý do con mình thua kém bạn bè mà không thể thực hiện được những hoài bão của chúng ta và con em chúng ta. Hãy suy nghĩ xem liệu chúng ta có cần thêm người bổ trợ kiến thức cho con mình hay không trong khi các thầy cô ở trường không thể đáp ứng được hay không ? Hãy xác định rõ mục tiêu và tìm cho học sinh một gia sư thích hợp nhất.


    Để được tư vấn cụ thể về việc dạy kèm toán cho các em , vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để không phải bỏ lỡ cơ hội học tập của các em học sinh nhé.

 

TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM KHỔNG LINH

Địa chỉ 1: số 26 Tam Bạc, Minh Khai, Hồng Bảng, Hải Phòng

Địa chỉ 2: số 25/50/275 Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0904.028.246

Email: toetsp6988@gmail.com  

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 177
  • Hôm qua: 127
  • Tuần này: 1710
  • Tuần trước: 1469
  • Tháng này: 6022
  • Tháng trước: 4138
  • Tổng lượt truy cập: 474368