Gia sư lớp 10

Cỡ chữ

Đăng lúc 11:04:15 ngày 16/08/2014 | Lượt xem 5068

Lớp 10 với nhiều bỡ ngỡ, thú vị đang chờ đón các em học sinh. Trải qua kỳ thi chuyển cấp nhiều khó khăn, quan trọng, các em đừng vì thế mà xả hơi, lơ là trong học tập. Các kiến thức được truyền tải ở lớp 10 có rất nhiều điều mới lạ so với cấp 2. Liệu các em đã quen với phương pháp dạy và học ở cấp 3 hay chưa? Sự giúp đỡ của các gia sư – giáo viên Trung tâm gia sư Hải Phòng Khổng Linh sẽ giúp các em học sinh nhanh chóng nắm vững các kiến thức cơ bản của lớp 10 và ngày càng nâng cao hiểu biết.

 

 

 

 

 

 

Toán học lớp 10 khó hơn rất nhiều so với lớp 9. Các hằng đẳng thức, hệ phương trình, hệ thức lượng trong tam giác…nếu được hướng dẫn tận tình thì không thể “làm khó” các em. Gia sư Văn sẽ giúp các em có cái nhìn khái quát về các giai đoạn văn học, nắm bắt được các kỹ năng viết văn, phân tích tác phẩm văn học.

Các kiến thức Hóa học, Vật lý chắc hẳn không ít lần khiến các em đâu đầu? Đây là hai môn học rất thú vị nhưng cũng rất phức tạp. Để không bị hổng kiến thức khi lên các lớp trên, các em cần phải nắm chắc kiến thức ngay ở giai đoạn này. Kiến thức mở đầu vẫn còn đơn giản nhưng càng đi sâu vào tìm hiểu, các em sẽ càng cảm nhận được sự lý thú của môn học.
Anh văn – một môn học quen thuộc từ khi còn học tiểu học. Tuy nhiên không phải bạn nào cũng học tốt được môn học này. Để có được sự tự tin trong giao tiếp, nắm chắc ngữ pháp và nghe nói tốt thì cần một quá trình lâu dài, bền bỉ. Chỉ cần ngừng cố gắng, học hỏi, luyện tập là có thể những kết quả mà các em đạt được từ trước đến giờ sụt giảm. Đặc biệt là nếu không được đầu tư đúng mức thì sẽ rất dễ “quên” kiến thức.

Gia sư Khổng Linh sẽ giúp các em nắm vững các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu. Sự nhiệt tình của đội ngũ gia sư được thể hiện qua các buổi học và tận tình giải đáp mọi thắc mắc dù ngoài giờ.

Các gia sư khác:

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 144
  • Hôm qua: 127
  • Tuần này: 1677
  • Tuần trước: 1469
  • Tháng này: 5989
  • Tháng trước: 4138
  • Tổng lượt truy cập: 474335