Gia sư lớp 12

Cỡ chữ

Đăng lúc 11:18:01 ngày 16/08/2014 | Lượt xem 4817

Bạn vừa bước vào lớp 12? Xin chúc mừng, bạn đã trải qua một quá trình học tập vất vả và đang bước vào một thời điểm có tính chất bước ngoặt. Đây là giai đoạn bạn đang phải đối mặt với một loạt các kỳ thi quan trọng, từ thi tốt nghiệp cấp 3 đến thi Cao đẳng, Đại học, thi tuyển du học… Để có thể thực hiện tốt các kỳ thi thì các bạn cần phải vững kiến thức. Học trên lớp chưa đủ, bạn cần phải học tập tốt tại nhà. Nếu bạn có nhiều thắc mắc trong học tập mà không biết nhờ cậy ai thì hãy đến với Trung tâm Gia sư Khổng Linh. Đội ngũ đông đảo các giáo viên – gia sư của chúng tôi sẽ giúp bạn có những kiến thức tốt để vượt qua các kỳ thi trước mắt

.Không chỉ giúp các bạn học tốt các môn học lớp 12 mà gia sư còn giúp các bạn ôn luyện các môn học cho các khối thi mà bạn chọn.

 

 Các bạn lớp 12 có định hướng thi khối A sẽ cần ôn luyện nhiều các môn Toán học – Vật lý – Hóa học. Gia sư Khổng Linh Hải Phòng sẽ giúp các bạn nắm chắc kiến thức các môn học này.

Toán học – Hóa học – Sinh học là ba môn thi của khối B. Các kiến thức sinh học, hóa học khá phức tạp không còn gây khó khăn cho việc học tập của các bạn nữa. Gia sư Khổng Linh hướng dẫn bạn giải các bài toán sinh học, hóa học khó và ôn luyện các dạng bài thường xuất hiện trong đề thi Đại học, Cao đẳng.

Các môn thi khối C, D… đều có có các gia sư chuyên nghiệp hướng dẫn các em học sinh lớp 12 học tốt hơn. Không chỉ nắm bắt được các kiến thức nền tảng cơ bản mà học sinh còn được cung cấp các kiến thức nâng cao. Không phải chỉ học thuộc lòng mà các bạn còn được trợ giúp để có phương pháp học tốt hơn, dễ ghi nhớ kiến thức hơn và hiểu được bản chất của vấn đề. Đội ngũ gia sư Khổng Linh giúp các em học sinh lớp 12 có sự chuẩn bị tốt về kiến thức để vượt qua các kỳ thi quan trọng và không kém phần khó khăn sắp tới.

Các gia sư khác:

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 90
  • Hôm qua: 112
  • Tuần này: 296
  • Tuần trước: 890
  • Tháng này: 806
  • Tháng trước: 6019
  • Tổng lượt truy cập: 465014