Gia sư lớp 4 Hải Phòng

Cỡ chữ

Đăng lúc 15:46:30 ngày 18/12/2017 | Lượt xem 1119

Mùa hè đã qua, Bé bước vào lứa tuổi lớp 4 tại hải phòng là niềm vui lớn của cả gia đình. Là cha mẹ ai chẳng mong con mình có những điều tốt đẹp nhất. Để trẻ có sự phát triển tốt thì bước khởi đầu khi trẻ chuẩn bị lên lớp 4 là vô cùng quan trọng. Phụ huynh cần chuẩn bị những gì cho trẻ, đầu tư như thế nào cho đúng cái trẻ cần khi bước vào lớp 4 là vấn đề đang rất cần trao đổi, định hướng


 Năm học lớp 4 khác nhiều so với năm học trước , bé phải dần làm quen với nhiều bài học với độ khó cao hơn. Ngoài ra, bé phải biết lên lịch học và có phương pháp học tập thật khoa học. Vì vậy, việc tìm một gia sư lớp 4 hải phòng cho bé trong giai đoạn này là vô cùng cần thiết.

 

Trung Tâm Gia sư Khổng Linh với đội ngũ gia sư giáo viên, sinh viên giỏi chuyên ngành sư phạm tiểu học nhiều kinh nghiệm tư vấndạy kèm học sinh lớp 4. Chúng tôi xin được chia sẻ với phụ huynh để chọn cho mình gia sư lớp 4 hải phòng hiệu quả nhất.

Trung tâm gia sư lớp 4 Hải Phòng chúng tôi nhận dạy kèm tại nhà các môn Toán, Tiếng Việt, Anh văn, Rèn chữ,...
Bạn trăn trở về lực học của con em mình?
Bạn đang rất bận rộn vì công việc và không có thời gian để dạy con em bạn học tập?
Nhiều cha mẹ băng khoăn về việc kiếm một gia sư dạy lớp 4 Hải Phòng hiệu quả?
Tại sao không để chúng tôi giúp bạn giải quyết những băng khoăn trong việc học cho con em bạn?
Dịch vụ với Hàng ngũ các giáo viên kinh nghiệm, các bạn sinh viên hiệu quả chuyên ngành sư phạm tiểu học, giàu phương pháp sư phạm, khả năng giảng dạy hiệu quả & tác phong sư phạm vững vàng tại TP Hải Phòng bảo đảm sẽ làm hài lòng bạn.
Thầy cô giáo dạy vừa dạy kèm vừa là người bạn tâm tư tình cảm của các bé. Quan trọng nhất kèm khối tiểu học, mẫu giáo cần 1 sự kiên trì cao, chỉ với thầy cô giáo dạy của chúng tôi vì đã được kiểm sát kỹ về trình độ chuyên môn và kỹ năng sư phạm tiểu học mới được trung tâm hợp tác. Vì vậy các Cha mẹ đảm bảo có thể yên lòng về kỹ năng giáo viên của trung tâm

Gia sư lớp 4 Hải Phòng - Ảnh 1

Gia sư lớp 4 ở Hải Phòng

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY:
- Giảng dạy đúng chương trình trong sách.
- Kèm sát theo sổ báo bài của từng khối lớp.
- Lấy lại tri thức cho học sinh mất căn bản.
- Nâng cao cho học sinh giỏi.
- Cung cấp đầy đủ kiến thức và phương pháp làm bài tập chuẩn bị cho các kỳ thi cần thiết.
- Đáp ứng được nhu cầu của các bậc cha mẹ về hiệu quả và học phí hợp lí nhất.

Kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực gia sư dạy lớp 4, Dịch vụ nhanh chóng cung cấp cho các bậc cha mẹ có yêu cầu tìm gia sư tiểu học, hỗ trợ việc học, thi cử cho các bé. Nếu cha mẹ có con đang học yếu, đang gặp khó khăn trong việc tiếp cận kiến thức trong trường hay các em đang trong các kỳ kiểm tra quan trọng,...Hãy liên lạc cho trung tâm chúng tôi để được hướng dẫn, hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời.

Liên hệ với chúng tôi để tìm gia sư lớp 4 tại Hải Phòng:

TRUNG TÂM GIA SƯ KHỔNG LINH
Địa chỉ: số 26 Tam Bạc, Hồng Bàng, Hải Phòng
Điện thoại0904.028.246

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 153
  • Hôm qua: 127
  • Tuần này: 1686
  • Tuần trước: 1469
  • Tháng này: 5998
  • Tháng trước: 4138
  • Tổng lượt truy cập: 474344