Gia sư lớp 5 Hải Phòng

Cỡ chữ

Đăng lúc 09:53:35 ngày 20/12/2017 | Lượt xem 1084

Với các em học sinh tiểu học, lớp 5 là giai đoạn hết sức quan trọng trong bậc tiểu học. Lớp 5 là thời điểm các con kết thúc tiểu học, chuẩn bị vào trung học cơ sở. Phải đối mặt với nhiều kỳ thi (thi cuối kỳ, thi chuyển cấp, thi vào chuyên…) chắc hẳn sẽ tạo cho trẻ nhiều áp lực. Các bậc phụ huynh nên thường xuyên động viên và theo sát để hướng dẫn con em mình học tập. Kết quả các kỳ thì lớp 5 cũng ảnh hưởng nhiều tới việc lựa chọn trường vào trung học cơ sở của trẻ, chính vì thế nhu cầu gia sư lớp 5 càng ngày càng lớn.

Gia sư lớp 5 Hải Phòng - Ảnh 1

Trung tâm Gia sư sư phạm Khổng Linh xin giới thiệu với các bậc phụ huynh đội ngũ gia sư lớp 5 Hải Phòng giỏi của chúng tôi. Các gia sư thân thiện, nhiệt tình với chuyên môn cao và có khả năng sư phạm. Dù là sinh viên hay giáo viên, gia sư Khổng Linh đều đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy cho các em học sinh tiểu học nói chung và lớp 5 nói riêng.

Với mong muốn giúp các em học sinh lớp 5 học tập tốt nhất và phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình, Gia sư Khổng Linh xin giới thiệu dịch vụ gia sư lớp 5

 - Gia sư Toán lớp 5

 - Gia sư Tiếng Việt lớp 5

 - Gia sư Tiếng Anh lớp 5

 - Gia sư tại nhà, gia sư dạy kèm nhóm tại nhà, tại trung tâm…

 - Gia sư luyện thi vào chuyên, gia sư sẽ giúp các em ôn luyện vào các lớp chuyên, lớp chọn với chất lượng đảm bảo.

Cùng với sự góp sức của gia đình, gia sư Khổng Linh đảm bảo sẽ giúp các em học sinh lớp 5 đạt được kết quả học tập tốt nhất để có thể vào được những trường mong muốn.

Vì phải đối mặt với nhiều kỳ thi quan trọng nên áp lực học tập lớn và khiến các em căng thẳng, thậm chí chán nản, khó có thể học tập tốt. Chúng tôi với phương pháp dạy hiện đại, chuyên nghiệp, đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm của Trung tâm sẽ giúp các em học sinh thấy hứng thú hơn, tiếp thu kiến thức tốt hơn. Đồng thời các em không còn bị “ngợp” với khối lượng kiến thức khổng lồ. Gia sư sẽ giúp các em học sinh có phương pháp học tập và thi hiệu quả, chất lượng và nhiều kỹ năng khác.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí. 
Trung tâm Gia sư sư phạm Khổng Linh
Hotline: 0904.208.246
Địa chỉ: Số 26 Tam Bạc, Hồng Bàng, Hải Phòng

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 138
  • Hôm qua: 257
  • Tuần này: 1231
  • Tuần trước: 1281
  • Tháng này: 1976
  • Tháng trước: 5895
  • Tổng lượt truy cập: 482661