Gia sư lớp 7

Cỡ chữ

Đăng lúc 10:28:49 ngày 16/08/2014 | Lượt xem 3945

Lớp 7 – trẻ không còn nhiều bỡ ngỡ vì lượng kiến thức và phương pháp dạy mới như ở lớp 6. Tuy nhiên không phải trẻ nào cũng có thể tiếp thu tốt các kiến thức được truyền đạt ở trường lớp. Là cha mẹ, ai cũng mong muốn cho con em mình phát huy  được hết khả năng để ngày càng giỏi giang hơn, tự tin hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, công việc bận rộn, hối hả khiến nhiều người không còn dành được nhiều thời gian để kèm cặp việc học hành của các con. Chính vì thế kết quả học tập luôn đều đều hoặc ở ngưỡng “cảnh báo”. Chính vì vậy việc lựa chọn, sử dụng dịch vụ gia sư là một trong những cách làm thiết thực để giúp đỡ con em mình ngày càng tiến bộ.

 

     Đội ngũ giáo viên, gia sư giàu kinh nghiệm của Trung tâm gia sư sư phạm Khổng Linh sẽ giúp các em học sinh nắm vững kiến thức các môn học theo yêu cầu. Văn- Toán- Anh là ba môn học chiếm thời lượng nhiều nhất trong thời khóa biểu của các em học sinh lớp 7. lượng kiến thứ các em tiếp nhận ở trường là rất lớn và khó có thể hiểu thấu đáo tất cả. Nếu không được sự hướng dẫn tận tình tại lớp, cũng như tại nhà của thầy, cô, phụ huynh thì các em khó nắm hết được kiến thức cơ bản. Ví dụ như môn Ngữ Văn được chia thành: văn, tiếng việt, tập làm văn với các thể loại văn nghị luận, tác phẩm văn học chữ Hán... rất khó để thành thạo. Môn toán với hình học và đại số cần nhiều sự liên hệ, tư duy cũng khiến các em lớp 7 đau đầu. Các kỹ năng trong việc học tiếng Anh cũng được nâng cao hơn. Ngoài ra còn môn Vật lý cũng khiến các em học sinh lớp 7 "vất vả".

  Sự trợ giúp của giáo viên- gia sư cấp 2 của Trung tâm gia sư Khổng Linh hàng tuần giúp các em học tốt hơn, nắm vững kiến thức nền tảng. Từ đó các em học sinh sẽ không còn áp lực, sợ đến trường, sợ kiểm tra bài cũ và nhận thấy thú vị từ ba môn học.

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 119
  • Hôm qua: 257
  • Tuần này: 1212
  • Tuần trước: 1281
  • Tháng này: 1957
  • Tháng trước: 5895
  • Tổng lượt truy cập: 482642