Gia sư Tiếng Anh giao tiếp

Cỡ chữ

Đăng lúc 22:15:22 ngày 17/08/2014 | Lượt xem 8172

Học tiếng Anh không khó tuy nhiên rất nhiều em học sinh chỉ giỏi lý thuyết suông mà thiếu đi sự thực hành. Các em có thể nắm vững lý thuyết, giỏi về ngữ pháp, về kỹ năng nghe nhưng thiếu tự tin trong giao tiếp. Đó là do các em thiếu sự thực hành. Thực hành trên lớp là không đủ. Khi học ở nhà các em cần phải rèn luyện kỹ năng này mới có thể tự tin và học tốt hơn được.

Cha mẹ có thể giúp đỡ các em học được nhiều môn học tại nhà. Tuy nhiên giúp con em mình học giỏi ngoại ngữ như tiếng Anh thì không phải ai cũng làm được. Giao tiếp, học hỏi bạn bè cũng hạn chế vì thời gian gặp gỡ của các em bó buộc và phụ thuộc nhiều yếu tố. Hiểu được nhu cầu rèn luyện kỹ năng giao tiếp nên rất nhiều bậc phụ huynh, các em học sinh đã tìm tới Gia sư Khổng Linh để chọn được những gia sư giỏi nhất.

 
Các gia sư tiếng Anh giao tiếp của Trung tâm gia sư Khổng Linh đều:
 - Vững kiến thức tiếng Anh. Thành thạo tiếng Anh giao tiếp
 - Có chứng chỉ sư phạm hoặc có khả năng sư phạm. Truyền tải tốt nội dung kiến thức.
 - Giàu kinh nghiệm. Nhiều bạn đang là giáo viên tiếng Anh tại các trường Tiểu học, Trung học, Cao đẳng, Đại học tại Hải Phòng.
 - Là sinh viên giỏi tiếng Anh giao tiếp và các kỹ năng tiếng Anh khác, đang học chuyên ngành Anh văn tại các trường Cao đẳng, Đại học danh tiếng tại Hải Phòng.
Các bạn sinh viên đã có chứng chỉ IELTs, TOEFL…
 Gia sư phát âm chuẩn, không ngọng.
 
Nhiệt tình, linh hoạt trong ứng xử các tình huống dạy học.
Có phương pháp dạy học hiệu quả và hướng dẫn các em có cách học nhanh tiếp thu nhất….
Đội ngũ gia sư tiếng Anh của Trung tâm Khổng Linh thường xuyên được kiểm tra và năng cao kỹ năng cũng như kiến thức chuyên ngành. Chính vì thế chất lượng dạy học ngày càng được nâng cao. Các bạn gia sư sẽ giúp con em cải thiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Không những thế còn giúp các em tự tin hơn trong giao tiếp và các lĩnh vực khác ngoài đời sống.

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 136
  • Hôm qua: 115
  • Tuần này: 709
  • Tuần trước: 1210
  • Tháng này: 3972
  • Tháng trước: 4606
  • Tổng lượt truy cập: 457829