Gia sư Tiếng Anh

Cỡ chữ

Đăng lúc 22:07:55 ngày 17/08/2014 | Lượt xem 6106

Ngoại ngữ hiện nay chính là một trong những cánh cửa quan trọng để có thể đi du hoc, tìm kiếm học bổng, có được một việc làm tốt, thu nhập cao… Không những thế ngoại ngữ - mà ở đây là tiếng Anh chính là một môn học bắt buộc tại các cấp học. Các em học sinh được học tiếng Anh từ khi học tiểu học. Với một số học sinh,việc học tiếng anh không hề đơn giản.

Để học tốt tiếng Anh không quá khó như các bạn nghĩ. Tuy nhiên để học tốt thì các bạn cần phải có phương pháp. Gia sư tiếng Anh của Khổng Linh sẽ giúp các em học tập tốt hơn môn Tiếng Anh. Gia sư tại nhà sẽ giúp các em học sinh tiết kiệm thời gian, sức khỏe, không phải lo thời tiết ( mưa, nắng) ảnh hưởng tới việc học tập

 

 

 

Một lợi ích mà việc học tiếng Anh tại nhà là cha mẹ có thể theo dõi quá trình học tập của con em mình. Đồng thời thuận lợi trong việc trao đổi tình hình học tập với các gia sư. Điều này giúp hai bên hiểu thêm về nhau và cùng nhau có biện pháp thích hợp để tạo điều kiên tối đa giúp các em học sinh học tập tốt nhất.

Về chất lượng giảng dạy thì các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm. Đội ngũ gia sư tiếng Anh tại nhà của Gia sư Khổng Linh có trình độ cao. Đó là các bạn sinh viên giỏi chuyên ngành tiếng Anh tại các trường Đại học, Cao đẳng danh tiếng trên địa bàn Hải Phòng. Các bạn đều có thành tích tốt trong học tập (được học bổng, từng học tại các trường chuyên có tiếng…) và giỏi môn chuyên ngành (tiếng Anh). Các bạn đang theo học khối sư phạm hoặc có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, làm gia sư, có khả năng truyền tải kiến thức tốt. Đồng thời đội ngũ gia sư Khổng Linh còn có sự góp mặt của các giáo viên, giảng viên tiếng Anh tại các trường tiểu học, trung học, cao đẳng, đại học tại Hải Phòng.


Gia sư tiếng Anh tại nhà của Trung tâm Khổng Linh nhiệt tình hướng dẫn, giải đáp mọi thắc mắc của các em học sinh, phụ huynh ngay cả khi ngoài thời gian dạy. Chính điều này đã tạo nên sự tin tưởng, gắn kết giữa gia sư Khổng Linh và quý khách hàng. Gia sư tiếng Anh giúp các em nắm vững các kiến thức được học tại trường lớp và cải thiện thành tích học tập cũng như thực hiện được nguyện vọng thi vào các lớp chuyên, khối chuyên, thi đỗ vào Cao học, Đại học, Cao học…

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 105
  • Hôm qua: 257
  • Tuần này: 1198
  • Tuần trước: 1281
  • Tháng này: 1943
  • Tháng trước: 5895
  • Tổng lượt truy cập: 482628