Luyện thi đại học

Luyện thi đại học chất lượng caotrung tâm luyện thi đại học uy tín chất lượng khối A, A1, B, C, D, luyen thi dai hoc tot nhat tại Hải Phòng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia sư và dạy kèm các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh văn, Ngữ văn... Trung tâm Gia sư sư phạm Khổng Linh với đội ngũ Giáo Viên Chuyên Dạy Kèm Luyện Thi Đại Học khối A, B, C, D, A1,... tại Hải Phòng tin rằng sẽ làm hài lòng quí phụ huynh và các em.

Chúng tôi liên tục mở các lớp luyện thi đại họcluyện thi THPT Quốc Gia nhằm đáp ứng cho các bạn đang học lớp 12, đã và chưa tốt nghiệp THPT (đang ở Hải Phòng và các tỉnh) có quyết tâm cao để thi đậu vào các trường Cao đẳng, Đại học hoặc liên thông trong kỳ tuyển sinh hàng năm với mục tiêu:

 • Học sinh trung bình cũng có thể đậu đại học.
 • Giúp học sinh nắm vững kiến thức từ cơ bản đến nâng caotự tin bước vào phòng thi.
 • Giúp học sinh có kỹ năng phân tích, giải nhuần nhuyễn các dạng bài trong cấu trúc đề thi đại học, cao đẳng và THPT quốc gia, tránh các sai sót mất điểm không đáng có để đạt điểm tối đa.
 • Còn có lớp luyện thi kết hợp với bồi dưỡng văn hóa rất phù hợp với các em học sinh lớp 11 lên lớp 12 trong năm nay và các em học sinh đã quên kiến thức THPT.
 • Đặc biệt lớp luyện thi đại học chất lượng cao sẽ giúp học sinh hệ thống hóa lại kiến thức, nắm lại kiến thức cơ bản, ôn luyện nâng cao kết hợp luyện giải đề để đạt điểm tối đa.

Gia sư Khổng Linh với đội ngũ gia sư, giáo viên là các sinh viên giỏi có điểm thi đại học cao, học sinh giỏi các cấp Tỉnh và Quốc Gia, giảng viên bộ môn có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tại các trường THPT và các trung tâm luyện thi đại học có uy tín tại Hải Phòng…sẽ là nơi các bậc phụ huynh yên tâm nhất về chất lượng giảng dạy, về một hành trang kiến thức, kinh nghiệm vững chắc dành cho các sỹ tử trước một kỳ thi đại học đầy thử thách và khốc liệt năm nay.

Trung tâm Khổng Linh - Sự lựa chọn tốt nhất cho ước muốn công danh con cái bạn được tỏa sáng với quá trình luyện thi Đại học.

 

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm lớp luyện thi đại học các khối A, A1, B, C, D đừng ngần ngại cung cấp yêu cầu cho chúng tôi trong việc tuyển chọn giáo viên luyện thi đại học cho con em mình.

Gia sư lịch sử tại Hải Phòng
Gia sư lịch sử tại Hải Phòng

10:07:14 ngày 10/02/2018

Xã hội ngày càng phát triển thị hiếu con người cuốn theo các xu hướng mới của công nghệ ngày càng nhiều, chẳng còn hình ảnh các em học trò cặm cụi bên những trang sách mà thay vào đó là máy tính, điện thoại những trò chơi mê hồn thì còn thời gian đâu để đọc những trang sách lịch sử dày cộp chưa đọc đã lăn ra ngủ rồi

Luyện thi đại học môn Tiếng Anh
Luyện thi đại học môn Tiếng Anh

21:56:13 ngày 17/08/2014

Với các bạn học sinh đăng ký thi Đại học, Cao đẳng khối D, A1 thì tiếng Anh là môn thi không thể thiếu. Có thể bạn đã vững kiến thức Anh văn nhưng việc có người hướng dẫn ôn tập, luyện thi là hết sức cần thiết. Đó sẽ là người đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình luyện thi, chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm hữu ích, hệ thống giúp bạn những kiến thức cần ôn tập, động viên bạn, giúp bạn vượt qua áp lực để đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi tuyển sinh sắp tới. Gia sư Khổng Linh là người bạn đồng hành, đang ngày ngày cùng các bạn học sinh lớp 12 chuẩn bị kỹ lưỡng cho một mốc quan trọng : thi Đại học.

Luyện thi đại học môn Hóa
Luyện thi đại học môn Hóa

21:47:00 ngày 17/08/2014

Hóa học là môn thi Đại học của bạn và bạn đang tìm kiếm người giúp đỡ mình ôn luyện tốt nhất? Gia sư Khổng Linh chính là địa chỉ đáng tin cậy mà các bạn không nên bỏ lỡ.

Luyện thi đại học môn Lý
Luyện thi đại học môn Lý

21:41:01 ngày 17/08/2014

Nhu cầu học tập ngày càng cao thì việc có được một tấm vé vào Đại học ngày càng khó khăn. Nếu bạn đang chuẩn bị bước vào kỳ thi Đại học, Cao đẳng nhiều thử thách và chưa tự tin vào bản thân thì hãy đến với gia sư Hải Phòng Khổng Linh để nhận được những tư vấn, giúp đỡ tốt nhất.

Luyện thi đại học môn Toán
Luyện thi đại học môn Toán

21:34:58 ngày 17/08/2014

Kỳ thi Đại học, Cao đẳng đang đếm ngược. Bạn cảm thấy lo lắng, chưa tự tin vào bản thân? Bạn chưa tìm được phương pháp luyện thi đại học môn toán hiệu quả? Bạn đang gặp khó khăn trong việc giải đề thi toán? Gia sư Khổng Linh sẽ giúp bạn tháo gỡ vướng mắc.

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
 • Hôm nay: 99
 • Hôm qua: 257
 • Tuần này: 1192
 • Tuần trước: 1281
 • Tháng này: 1937
 • Tháng trước: 5895
 • Tổng lượt truy cập: 482622