Luyện thi đại học môn Hóa

Cỡ chữ

Đăng lúc 21:47:00 ngày 17/08/2014 | Lượt xem 3738

Hóa học là môn thi Đại học của bạn và bạn đang tìm kiếm người giúp đỡ mình ôn luyện tốt nhất? Gia su Hai Phong Khổng Linh chính là địa chỉ đáng tin cậy mà các bạn không nên bỏ lỡ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Hóa học thực sự không phải là một môn học đơn giản để có thể đạt điểm cao. Các kiến thức hóa học thường có sự liên quan đến nhau. Như nhiều môn học khác, các bạn cần có sự tư duy, óc phân tích, tính chính xác, tỉ mỉ…khi học môn học này. Để có thể đạt được điểm cao môn hóa trong kỳ thi Đại học, Cao đẳng sắp tới bạn cần có phương pháp học và người hướng dẫn, kèm cặp. Đội ngũ gia sư luyện thi đại học môn Hóa của Trung tâm với trình độ cao và kỹ năng sư phạm sẽ giúp các em học sinh nắm chắc kiến thức cơ bản.

Giai đoạn 1: ôn luyện kiến thức cơ bản

Nhiều học sinh, phụ huynh thường chỉ mong muốn con em mình được bồi dưỡng kiến thức nâng cao. Đó là một sai lầm. Hiện nay, hầu hết các đề thi Đại học đều bám sát vào kiến thức trong sách giáo khoa. Việc ôn luyện kiến thức cơ bản trong SGK Hóa học là cần thiết.


Giai đoạn 2: nâng cao kiến thức

Ở giai đoạn này, các em học sinh được học kiến thức nâng cao. Điều này giúp các em tăng khả năng tư duy và không lúng túng khi gặp các đề bài khó.


Giai đoạn 3: Luyện đề

Việc luyện đề giúp các em học sinh làm quen với các dạng đề. Gia sư Khổng Linh sẽ chỉ cho các em những cách làm bài hiệu quả nhất, đạt điểm cao nhất. Các em cũng sẽ học được các kỹ năng làm bài và cảm thấy tự tin hơn.

Sự nhiệt tình, phương pháp giáo dục khoa học của các gia sư luyện thi Hóa học luôn tạo cho các em học sinh sự thoải mái, vui vẻ và do đó việc luyện thi bớt áp lực, hiệu quả hơn rất nhiều.

Ngoài luyện thi môn Hóa học, Trung tâm còn có khóa học luyện thi đại học môn Toán, luyện thi đại học môn Lý và luyện thi trọn gói để các em học sinh tiết kiệm thời gian, công sức mà hiệu quả luôn luôn được đảm bảo.

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 142
  • Hôm qua: 127
  • Tuần này: 1675
  • Tuần trước: 1469
  • Tháng này: 5987
  • Tháng trước: 4138
  • Tổng lượt truy cập: 474333