Luyện thi đại học môn Tiếng Anh

Cỡ chữ

Đăng lúc 21:56:13 ngày 17/08/2014 | Lượt xem 4772

Với các bạn học sinh đăng ký thi Đại học, Cao đẳng khối D, A1 thì tiếng Anh là môn thi không thể thiếu. Có thể bạn đã vững kiến thức Anh văn nhưng việc có người hướng dẫn ôn tập, luyện thi là hết sức cần thiết. Đó sẽ là người đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình luyện thi, chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm hữu ích, hệ thống giúp bạn những kiến thức cần ôn tập, động viên bạn, giúp bạn vượt qua áp lực để đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi tuyển sinh sắp tới. Gia su Hai Phong Khổng Linh là người bạn đồng hành, đang ngày ngày cùng các bạn học sinh lớp 12 chuẩn bị kỹ lưỡng cho một mốc quan trọng : thi Đại học.
Cũng như các môn học khác, gia sư luyện thi Anh văn của Khổng Linh cũng thực hiện 3 giai đoạn:

    Giai đoạn 1: ôn luyện kiến thức trong SGK lớp 10, 11 và đặc biệt là lớp 12.
    Giai đoạn 2: nâng cao kiến thức
    Giai đoạn 3: luyện đề

Nếu như các môn Toán học, Vật lý, Hóa học cần sự ghi nhớ chính xác các công thức; môn Văn học đòi hỏi bạn thuộc về tác phẩm, tác giả thì môn Anh văn cần bạn phải ghi nhớ các mẫu câu, các “công thức”. Đôi khi việc ghi nhớ gây khó khăn cho bạn thì gia sư Khổng Linh sẽ hướng dẫn bạn cách tốt nhất để thuộc và vận dụng linh hoạt các mẫu câu, cách chia ở các thì… Như vậy kiến thức ngữ pháp tiếng Anh của bạn được củng cố.Kỹ năng nghe nói cũng rất cần thiết khi luyện thi Đại học. Nhiều bạn phát âm không chuẩn sẽ làm ảnh hưởng tới kết quả thi. Nếu phát âm không chuẩn thì có thể bạn không phân biệt được sự khác nhau của các từ, kỹ năng nghe bị hạn chế… Gia sư luyện thi Anh văn của Khổng Linh sẽ giúp các em học sinh phát âm chuẩn và cải thiện khả năng nghe nói.

Đội ngũ gia sư luyện thi tiếng Anh của Khổng Linh là giáo viên tiếng Anh đang giảng dạy tại các trường Trung học Phổ thông, Cao đẳng, Đại học tại Hà Nội với phát âm chuẩn và trình độ cao. Gia sư được tuyển chọn và không ngừng được bồi dưỡng của Khổng Linh chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho các bậc phụ huynh, học sinh. Ngoài luyện thi tiếng Anh, Khổng Linh còn giúp các em luyện thi đại học môn Toán, Văn với nhiều khóa học phù hợp với nhu cầu và khả năng kinh tế của các em học sinh.

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 150
  • Hôm qua: 127
  • Tuần này: 1683
  • Tuần trước: 1469
  • Tháng này: 5995
  • Tháng trước: 4138
  • Tổng lượt truy cập: 474341