Luyện thi đại học môn Toán

Cỡ chữ

Đăng lúc 21:34:58 ngày 17/08/2014 | Lượt xem 4405

Kỳ thi Đại học, Cao đẳng đang đếm ngược. Bạn cảm thấy lo lắng, chưa tự tin vào bản thân? Bạn chưa tìm được phương pháp luyện thi đại học môn Toán hiệu quả? Bạn đang gặp khó khăn trong việc giải đề thi toán? Gia sư Khổng Linh sẽ giúp bạn tháo gỡ vướng mắc.

 

 

 

 

 

 

Trước hết, gia sư Khổng Linh sẽ tiến hành kiểm tra năng lực toán học của bạn để biết chắc bạn đang cần bồi dưỡng kiến thức ở phần nào. Đồng thời dựa vào đó giúp các bạn có cách học tốt nhất, mang lại hiệu quả nhất. Với từng đối tượng học sinh, gia sư sẽ có cách dạy khác nhau. Nếu bạn thi vào những trường có điểm chuẩn cao thì bạn phải chắc kiến thức cơ bản và được bồi dưỡng kiến thức nâng cao. Với các bạn có học lực trung bình môn toán và mục đích đạt được điểm số trung bình hoặc khá trong kỳ thi sắp tới thì phương pháp dạy của chúng tôi cũng có sự điều chỉnh.

Dù bạn có học lực thế nào thì khi đến với Trung tâm gia sư Khổng Linh, các bạn cũng sẽ nhận được chất lượng giáo dục tốt nhất. Trung tâm cam kết đội ngũ gia sư luyện thi Toán vào Đại học của chúng tôi đều đã được tuyển chọn kỹ càng qua các kỳ thi. Đó đều là giáo viên toán giỏi ở Trung học, Cao đẳng, Đại học và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc luyện thi toán. Với sự nhiệt tình, tận tâm và khả năng sư phạm, gia sư Khổng Linh chắc chắn sẽ giúp các em học sinh tiếp thu kiến thức tốt nhất và đạt được kết quả kỳ thi như mong muốn. Dưới đây là các dạng bài mà các em được hướng dẫn ôn luyện kỹ lưỡng nhất vì thường có trong đề thi Đại học:

    -Khảo sát hàm số và bài toán phụ
    -Phương trình lượng giác
    -Hệ phương trình - phương trình vô tỷ
    -Tính tích phân – đặc biệt là đề bài về tích phân từng phần
    -Hình học không gian – tính thể tích và khoảng cách
    -Hình giải tích không gian
    -Hình học tọa độ phẳng.
    -Tổ hợp - Số phức

Ngoài việc củng cố kiến thức đã học, các em học sinh còn được luyện giải các đề thi toán để quen hơn với các dạng bài và học được kỹ năng làm bài khi đi thi. Điều này cũng là yếu tố cần thiết để làm nên một kết quả tốt trong mỗi kỳ thi.

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 176
  • Hôm qua: 127
  • Tuần này: 1709
  • Tuần trước: 1469
  • Tháng này: 6021
  • Tháng trước: 4138
  • Tổng lượt truy cập: 474367