TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM KHỔNG LINH SÁT CÁNH CÙNG CÁC EM TRONG KỲ THI QUỐC GIA 2015

Đang xem: Trang chủ --> Gia sư tiểu học --> Luyện thi đại học môn Lý

TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM KHỔNG LINH SÁT CÁNH CÙNG CÁC EM TRONG KỲ THI QUỐC GIA 2015

     Với việc biết điểm thi mới đăng ký xét tuyển đại học , kì thi THPT quốc gia 2015 sẽ trở nên hết sức gay cấn với sức cạnh tranh cao và hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn!

    TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM KHỔNG LINH HẢI PHÒNG XIN GỬI TỚI QUÝ PHỤ HUYNH- CÁC EM HỌC SINH NHỮNG LỜI GÓP Ý TỐT NHẤT ĐỂ ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC EM TRONG KÌ THI  SẮP TỚI.

 

    Ngay từ bây giờ, một cuộc đua thật sự bắt đầu, không chỉ giữa các bạn học sinh mà còn là chính các Thầy- cô giáo, đặc biệt là các thầy cô trực tiếp tham gia vào quá trình luyện thi.

 

Các em cần chú ý là, đề thi sẽ chia thành 4 " đoạn" , tương ứng với :

 

- 40% DỄ, thậm chí là RẤT DỄ ( tương ứng với 20 câu)

 

- 40% TRUNG BÌNH- KHÁ, ( tương ứng với 20 câu )

 

- 10% KHÓ ( tương ứng với 10 câu )

 

- 10% RẤT KHÓ ( tương ứng với 5 câu )

 

    Hai phần đầu 80% đề thi hầu hết mọi người đều làm được. 10% tiếp theo số người làm được ít hơn nhiều, 10% cuối cùng sẽ RẤT ÍT người làm được, thậm chí có thể xuất hiện những câu sẽ KHÔNG AI LÀM ĐƯỢC!

 

Vậy chiến lược của các em là gì?

 

    Có thể dễ dàng hình dung, đa số các bạn sẽ suy nghĩ theo hướng : 20% câu khó kia rất ít người làm được,vậy thì mình hãy bỏ qua và tập trung làm thật tốt 80% câu hoi còn lại ở phần dễ và phần trung bình là được rồi.

 

    Thật tuyệt nếu chỉ phải như thế!

 

    Nhưng em cần hiểu rằng, em nghĩ như vậy thì hầu hết mọi người cũng sẽ nghĩ như vậy. Và nếu ai ai cũng làm như vậy thì điểm số của mọi người liệu có sự khác biệt không?Nếu chỉ làm 80% câu hỏi và bỏ qua 20% câu còn lại thì điểm của các em có đủ vượt lên trên các bạn khác không? Liệu khi đó, em và những bạn giống em sẽ cùng đỗ hay cùng trượt?

 

   Nên nhớ rằng, chỉ sau khi biết điểm thi mới đăng kí xét tuyển đại học. Vì vậy, những bạn đặt tổng điểm cao hẳn nhiên sẽ nộp đơn xét tuyển vào trường cao chứ không đời nào chịu đăng kí vào những trường top giữa hay top dưới.

 

   Do đó, để đỗ vào trường mà mình mong muốn, đặc biết là những trường TOP đầu, em không chir phải đạt được một số điểm nhất định như mọi năm mà em còn phải vượt qua rất nhiều các bạn khác. Nói cách khác, lúc này những người thi đỗ là những bạn có điểm lấy từ cao xuống thấp cho đến hết chỉ tiêu thì thôi.

 

Vì vậy, mục tiêu của em là phải

đạt điểm càng cao càng tốt

 

   Khi tổng điểm của em càng cao, thi cơ hội đỗ của em càng lớn. Ngược lại nếu tổng điểm của em càng thấp thì  cơ hội của em càng nhỏ, thậm chí không còn.

 

   Nếu là cá nhân những người làm việc tại Trung tâm gia sư sư phạm Khổng Linh chúng tôi sẽ không chỉ tập trung để làm tốt nhất 80% câu hỏi dễ- trung bình- khá trong đề đại học, mà còn phải cố gắng hết sức để có thể làm được càng nhiều càng tốt những câu hỏi 20% còn lại.

 

   Làm được càng nhiều những câu hỏi phần này, nhất là trong giai đoạn ôn luyện, thì cơ hội của các em càng lớn. Và một điều hẳn nhiên, khi chọn khối thi các em nên chọn khối mà có những môn các em học tốt nhất. Vì vậy tỉ lệ các em đạt điểm cao mới nhiều.

 

 

  ĐẶC BIỆT chúng ta không nên chạy theo các khối mà có tỉ lệ các môn phải thi nhiều trong kì thi quốc gia ví dụ như môn văn, anh mà thực sự lại không học tốt những môn đó.

   

Việc lựa chọn khối thi đã khó, việc lựa chọn phương pháp học tập lại càng khó.

Chính vì vậy

 

 

TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM KHỔNG LINH SẼ GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC CỦA QUÝ PHỤ HUYNH CŨNG NHƯ CÁC EM HỌC SINH VỀ VẤN ĐỀ HỌC TẬP ,GIÚP GIA ĐÌNH CŨNG NHƯ CÁC EM YÊN TÂM VÀ CÓ TINH THẦN VỮNG VÀNG TRONG QUÁ TRÌNH HỌC TẬP

 

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN ĐƯỢC SỰ TƯ VẤN TỐT NHẤT THEO SỐ ĐIỆN THOẠI 0906.095.786   HOẶC LIÊN HỆ TRƯC TIẾP QUA SỐ 26 TAM BẠC, HỒNG BÀNG, HẢI PHÒNG

các bài viết cùng danh mục: Gia sư tiểu học

Gia sư lớp 3 tại Hải Phòng Gia sư lớp 3 tại Hải Phòng

Khi các bé lên lớp 3 thì chương trình học khác nhiều so với năm các bé học lớp 1,2. Các bé phải dần làm quen với nhiều bài học với độ khó cao hơn, phải biết lên lịch học và có phương pháp học tập thật khoa học. Vì vậy, việc tìm một gia sư lớp 3 cho bé trong giai đoạn này là vô cùng cần thiết.

Gia sư lớp 2 tại Hải Phòng Gia sư lớp 2 tại Hải Phòng

Là cha mẹ ai chẳng mong con mình có những điều tốt đẹp nhất. Đầu xuôi thì đuôi mới lọt, để trẻ có sự phát triển tốt thì bước khởi đầu khi trẻ chuẩn bị lên lớp 2 là vô cùng quan trọng. Phụ huynh cần chuẩn bị những gì cho trẻ, đầu tư như thế nào cho đúng cái trẻ cần khi bước vào lớp 2 là vấn đề đang rất cần trao đổi, định hướng.

Gia sư lớp 1 tại Hải Phòng Gia sư lớp 1 tại Hải Phòng

Bước vào lớp 1 là giai đoạn rất quan trọng với các con. Hiện nay với chương trình học cải cách lớp 1 các con được học nhiều môn mới ngoài đọc viết, rèn chữ. Kiến thức của cha mẹ thì đã là kiến thức cũ và do bận công việc nhiều nên không có nhiều thời giờ kèm cho các con học bài.

TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM KHỔNG LINH TUYỂN SINH NHÓM HỌC ĐÁP ỨNG NHU CẦU THI THEO QUY CHẾ MỚI 2015 TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM KHỔNG LINH TUYỂN SINH NHÓM HỌC ĐÁP ỨNG NHU CẦU THI THEO QUY CHẾ MỚI 2015

   Hiện nay xu hướng học tập và ôn luyện theo nhóm đang rất phổ biến trên địa bàn thành phố với những ưu điểm nhất định.

 1. Chi phí phù hợp 

2. Kích thích hứng thú học tập cho học sinh

3. Thuận lợi cho các thầy cô giáo giỏi nhận lớp.

4. Rất phù hợp với các em học sinh khá giỏi

     Hơn thế nữa, việc thay đổi quy chế thi như hiện nay, bắt buộc các em học sinh phải nắm chắc các môn thi chung ở mức độ Khá để có thể làm được bài thi tốt nghiệp.

TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM KHỔNG LINH TUYỂN SINH TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM KHỔNG LINH TUYỂN SINH

   Hiện nay xu hướng học tập và ôn luyện theo nhóm đang rất phổ biến trên địa bàn thành phố với nhứng ưu điểm nhất định.

1. Chi phí phù hợp 

Nếu gia sư tới nhà học sinh kèm học với chi phí > 800.VND/1 cháu/1 tháng thì học gia sư theo nhóm chỉ khoảng <500k/1 cháu/1 tháng.

2. Kích thích hứng thú học tập cho học sinh

Học gia sư tới nhà đôi lúc làm cho học sinh cảm thấy việc lĩnh hội kiến thức thụ động, tẻ nhạt nhưng việc gia sư theo nhóm lại tăng khả năng trao đổi thông tin giữa các em học sinh với nhau, nhóm học với số lượng không quá nhiều, nhưng cũng không quá ít giúp các em học tập với tinh thần thoải mái, vui vẻ và quen thuộc với kiểu học tập trên lớp....

TRUNG TÂM GIA SƯ KHỔNG LINH THÔNG BÁO TUYỂN SINH NHÓM HỌC TRUNG TÂM GIA SƯ KHỔNG LINH THÔNG BÁO TUYỂN SINH NHÓM HỌC

Trung tâm gia sư - Khổng Linh tuyển sinh các lớp Học theo nhóm chi phí thấp mà vẫn đảm bảo chất lượng do các thâyf cô giáo nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Các em đc học thử 2b miễn phí. 

Các môn năng khiếu Các môn năng khiếu

Dạy Piano

Bộ phận Gia sư  tại Hải Phòng Chuyên dạy Piano, organ cho mọi lứa tuổi tại Hải Phòng, Chương trình dạy cho học viên từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi vào các trường ĐH, CĐ, nhạc viện tùy theo yêu cầu và trình độ của học viên với nhiều năm uy tín, kinh nghiệm, nhiệt tình..

Luyện viết chữ đẹp Luyện viết chữ đẹp

Người xưa có câu “Nét chữ - Nết người”. Khi nhìn vào nét chữ, chúng ta có thể phần nào biết được tính cách của người đó. Viết chữ đẹp không chỉ là luyện để con chữ đẹp hơn mà còn là cách để rèn luyện tính cách, thói quen… của mỗi người. Viết chữ không đẹp không phải là xấu nhưng ẩn sau đó có thể là sự cẩu thả, vội vàng…

Gia sư Toán tiểu học Gia sư Toán tiểu học

Toán học là bộ môn quan trọng và cơ bản mà ai cũng cần phải biết trong cuộc sống, dù ở lứa tuổi nào đi nữa. Tuy nhiên để học toán tốt, các bé cần nhận được sự  giáo dục tốt, nhất là ở lứa tuổi tiểu học – lứa tuổi dễ uốn nắn và khả năng học hỏi nhanh. Nếu bạn đang đau đầu về phương pháp cũng như kết quả học môn toán của bé chưa được như ý muốn, hãy để gia sư toán của gia sư Khổng Linh giúp bạn. 

Gia sư Tiếng Việt tiểu học Gia sư Tiếng Việt tiểu học

Tiếng Việt là bộ môn quan trọng và cơ bản mà ai cũng cần phải biết trong cuộc sống, dù ở lứa tuổi nào đi nữa. Tuy nhiên để học Tiếng Việt tốt, các bé cần nhận được sự  giáo dục tốt, nhất là ở lứa tuổi tiểu học – lứa tuổi dễ uốn nắn và khả năng học hỏi nhanh. Nếu bạn đang đau đầu về phương pháp cũng như kết quả học môn Tiếng Việt của bé chưa được như ý muốn, hãy để gia sư Tiếng Việt của gia sư Khổng Linh giúp bạn. 


Liên kết
Thiết kế web chuyên nghiệp ở Hải Phòng

 Thống kê
  • Hôm qua: 165
  • Hôm nay: 65
  • Tuần này: 416
  • Tuần trước: 1100
  • Tháng này: 2652
  • Tháng trước: 3746
  • Tổng lượt truy cập: 254699
Trang chủ   |   Giới thiệu trung tâm   |   Danh mục gia sư   |   Đăng ký dạy   |   Đăng ký học   |   Dành cho phụ huynh   |   Tin tức   |   Liên hệ

TRUNG TÂM GIA SƯ KHỔNG LINH
Địa chỉ: số 26 Tam Bạc, Hồng Bàng, Hải Phòng
Điện thoại: 0904.028.246
Email: toetsp6988@gmail.com

Hotline: 0904.028.246