TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM KHỔNG LINH SÁT CÁNH CÙNG CÁC EM TRONG KỲ THI QUỐC GIA 2015

Cỡ chữ

Đăng lúc 07:52:47 ngày 12/09/2014 | Lượt xem 4442

     Với việc biết điểm thi mới đăng ký xét tuyển đại học , kì thi THPT quốc gia 2015 sẽ trở nên hết sức gay cấn với sức cạnh tranh cao và hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn!

    TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM KHỔNG LINH HẢI PHÒNG XIN GỬI TỚI QUÝ PHỤ HUYNH- CÁC EM HỌC SINH NHỮNG LỜI GÓP Ý TỐT NHẤT ĐỂ ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC EM TRONG KÌ THI  SẮP TỚI.

 

    Ngay từ bây giờ, một cuộc đua thật sự bắt đầu, không chỉ giữa các bạn học sinh mà còn là chính các Thầy- cô giáo, đặc biệt là các thầy cô trực tiếp tham gia vào quá trình luyện thi.

 

Các em cần chú ý là, đề thi sẽ chia thành 4 " đoạn" , tương ứng với :

 

- 40% DỄ, thậm chí là RẤT DỄ ( tương ứng với 20 câu)

 

- 40% TRUNG BÌNH- KHÁ, ( tương ứng với 20 câu )

 

- 10% KHÓ ( tương ứng với 10 câu )

 

- 10% RẤT KHÓ ( tương ứng với 5 câu )

 

    Hai phần đầu 80% đề thi hầu hết mọi người đều làm được. 10% tiếp theo số người làm được ít hơn nhiều, 10% cuối cùng sẽ RẤT ÍT người làm được, thậm chí có thể xuất hiện những câu sẽ KHÔNG AI LÀM ĐƯỢC!

 

Vậy chiến lược của các em là gì?

 

    Có thể dễ dàng hình dung, đa số các bạn sẽ suy nghĩ theo hướng : 20% câu khó kia rất ít người làm được,vậy thì mình hãy bỏ qua và tập trung làm thật tốt 80% câu hoi còn lại ở phần dễ và phần trung bình là được rồi.

 

    Thật tuyệt nếu chỉ phải như thế!

 

    Nhưng em cần hiểu rằng, em nghĩ như vậy thì hầu hết mọi người cũng sẽ nghĩ như vậy. Và nếu ai ai cũng làm như vậy thì điểm số của mọi người liệu có sự khác biệt không?Nếu chỉ làm 80% câu hỏi và bỏ qua 20% câu còn lại thì điểm của các em có đủ vượt lên trên các bạn khác không? Liệu khi đó, em và những bạn giống em sẽ cùng đỗ hay cùng trượt?

 

   Nên nhớ rằng, chỉ sau khi biết điểm thi mới đăng kí xét tuyển đại học. Vì vậy, những bạn đặt tổng điểm cao hẳn nhiên sẽ nộp đơn xét tuyển vào trường cao chứ không đời nào chịu đăng kí vào những trường top giữa hay top dưới.

 

   Do đó, để đỗ vào trường mà mình mong muốn, đặc biết là những trường TOP đầu, em không chir phải đạt được một số điểm nhất định như mọi năm mà em còn phải vượt qua rất nhiều các bạn khác. Nói cách khác, lúc này những người thi đỗ là những bạn có điểm lấy từ cao xuống thấp cho đến hết chỉ tiêu thì thôi.

 

Vì vậy, mục tiêu của em là phải

đạt điểm càng cao càng tốt

 

   Khi tổng điểm của em càng cao, thi cơ hội đỗ của em càng lớn. Ngược lại nếu tổng điểm của em càng thấp thì  cơ hội của em càng nhỏ, thậm chí không còn.

 

   Nếu là cá nhân những người làm việc tại Trung tâm gia sư sư phạm Khổng Linh chúng tôi sẽ không chỉ tập trung để làm tốt nhất 80% câu hỏi dễ- trung bình- khá trong đề đại học, mà còn phải cố gắng hết sức để có thể làm được càng nhiều càng tốt những câu hỏi 20% còn lại.

 

   Làm được càng nhiều những câu hỏi phần này, nhất là trong giai đoạn ôn luyện, thì cơ hội của các em càng lớn. Và một điều hẳn nhiên, khi chọn khối thi các em nên chọn khối mà có những môn các em học tốt nhất. Vì vậy tỉ lệ các em đạt điểm cao mới nhiều.

 

 

  ĐẶC BIỆT chúng ta không nên chạy theo các khối mà có tỉ lệ các môn phải thi nhiều trong kì thi quốc gia ví dụ như môn văn, anh mà thực sự lại không học tốt những môn đó.

   

Việc lựa chọn khối thi đã khó, việc lựa chọn phương pháp học tập lại càng khó.

Chính vì vậy

 

 

TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM KHỔNG LINH SẼ GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC CỦA QUÝ PHỤ HUYNH CŨNG NHƯ CÁC EM HỌC SINH VỀ VẤN ĐỀ HỌC TẬP ,GIÚP GIA ĐÌNH CŨNG NHƯ CÁC EM YÊN TÂM VÀ CÓ TINH THẦN VỮNG VÀNG TRONG QUÁ TRÌNH HỌC TẬP

 

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN ĐƯỢC SỰ TƯ VẤN TỐT NHẤT THEO SỐ ĐIỆN THOẠI 0906.095.786   HOẶC LIÊN HỆ TRƯC TIẾP QUA SỐ 26 TAM BẠC, HỒNG BÀNG, HẢI PHÒNG

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 83
  • Hôm qua: 139
  • Tuần này: 374
  • Tuần trước: 1256
  • Tháng này: 3820
  • Tháng trước: 5653
  • Tổng lượt truy cập: 403682